COLLAGEN & HYALURONIC ACID TREATMENT KIT

COLLAGEN & HYALURONIC ACID TREATMENT KIT

Mô Tả

TRỊ LIỆU DƯỠNG ẨM SÂU COLLAGEN & HYALURONIC ACID

Độ ẩm luôn là điều kiện thiết yếu cho các tế bào da. Làn da nếu bị thiếu nước sẽ khô và mất độ sáng và sự hồng hào. 
Nhờ vào trị liệu dưỡng ẩm sâu tại Beauty salon chuyên nghiệp cùng với sản phẩm DIBI  làn da ẩm mượt sẽ tỏa sáng với tác dụng lâu dài và tăng cường độ ẩm mượt và dinh dưỡng cần thiết.

Hydro Nutri Extreme (Rễ cây đại hoàng): giàu thành phần Rhaponticin - phân tử kích hoạt PPARg - thụ thể kích thích sự tăng trưởng của tế bào da và  các cơ chế dưỡng ẩm tự nhiên của biểu bì.

Avocado Oil (quả bơ): Thành phần dưỡng da duy trì độ ẩm và tăng lượng nước hoà tan chứa trong các lớp biểu bì.

Aloe Vera (Chiết xuất lô hội): chứa 99.5% là nước, vitamin, khoáng chất, enzyme, protein....Làm dịu da, tăng nước cho da, làm săn da tạm thời, chống khuẩn. Hợp da thường, hỗn hợp  đến da  nhờn.

Witch Hazel water (Hamamelis Viginiana - Nước chưng cất từ lá cây phỉ): có tác dụng làm dịu da do bị cháy nắng, dị ứng, côn trùng cắn, vết thâm mụn, làm se dịu và giảm mụn bọc

Heat shock protein (HSP) là những protein được biểu hiện mạnh một cách nhanh chóng khi tế bào gặp phải nhiệt độ tăng cao. Việc tăng nhanh cường độ biểu hiện HSP được kích hoạt bởi Heat Shock Factor (HSF). Không chỉ nhiệt độ, nhiều tác nhân khác như xâm nhiễm, độc tố, đói, khát, stress, thiếu nitrogen ... đều có thể làm tăng nồng độ HSP và như vậy HSP cũng là stress proteins. 

Panthenol (vitamin B5): dưỡng ẩm da, chữa trị da cháy nắng

Helichrysum extract (chiết xuất từ hoa bất tử) có tác dụng giảm vết thâm, thúc đẩy quá trình tái tạo và sự sinh trưởng của mô tế bào, ngăn ngừa và hạn chế tối đa nguy cơ hình thành sẹo trên da.

Salix Alba (vỏ cây liễu trắng): Có tác dụng kháng viêm, chống shock

Jojoba (Tinh dầu Jojoba): có tác dụng dưỡng ẩm, làm mềm da

Shea Butter (chiết xuất bơ hạt mỡ châu Phi): giàu vitamin A,C,E, dưỡng ẩm cho da và tóc bị khô. Chiết xuất giàu acid béo từ hạt quả bơ hạt mỡ nguồn gốc Châu Phi. Có tác dụng dưỡng và làm mềm da, cung cấp độ ẩm cho da và giúp da chống lại sự khô da do tác động của môi trường, tia UV…

Wheat Germ Oil (chiết xuất mầm luá mì): Giàu dưỡng chất nuôi dưỡng và làm ẩm da, đặc biệt tốt cho da khô, nhạy cảm và nhăn.

Imperata Cilindrica (chiết xuất từ cỏ tranh): Hoạt chất giàu kali, chống lại tình trạng da cực khô.

KIT TRỊ LIỆU CHUYÊN NGHIỆP:

HYDRA PERFECTION - COLLAGEN & HYALURONIC ACID MASK KIT

Bao gồm: Collagen Mask 5 pcs,  Hyaluronic Concentrate 40ml x 5 chai.

 

VIDEO CLIP HƯỚNG DẪN TRỊ LIỆU